LA ORIA

LA ORIA (ลาโอเลีย) ก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดของความตั้งใจที่จะ ผลิตสินค้ากลุ่ม personal care ที่คงความเป็นธรรมชาติและรักษาคุณสมบัติของวัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนประกอบให้ได้มากที่สุด เราจึงเริ่มต้นคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เพื่อให้สินค้าของเรามีคุณภาพที่ดีเยี่ยมในราคายุติธรรม มีความปลอดภัยกับลูกค้า ส่งมอบสินค้าตรงเวลา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

...เรื่องราวของเรา
วัตถุดิบ คัดสรร ค้นหา วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากแหล่งต่างๆทั่วโลก สบู่ของเราจึงเป็นที่ภูมิใจให้คุณใช้กับผิวสวยๆของคุณให้สวยเนียนนุ่มยิ่งขึ้น
กรรมวิธีการผลิต เราได้รวบรวมวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้ได้สบู่ที่มีคุณสมบัติเฉพาะเพื่อผิวคุณ ผ่านกรรมวิธีการผลิตแบบไม่ผ่านความร้อน เพื่อคงคุณสมบัติที่ดีของวัตถุดิบให้ได้มากที่สุด นั้นจึงทำให้สบู่ของเรายังคงสารอาหารที่สำคัญสำหรับผิวของคุณไว้ได้มากที่สุด
การบ่ม เคล็ดลับอยู่ที่เวลา และความใส่ใจ เพราะเวลาทุกนาทีที่ผ่านไปในการบ่มมีผลต่อคุณภาพของสบู่ เราจึงรอให้ถึงจุดที่ดีที่สุดก่อนที่จะนำออกมาให้คุณได้ใช้

เราใช้วัตุดิบจากธรรมชาติเกรดฟรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศเป็นหลัก ไม่มีส่วนผสมของ สารลดแรงตึงผิว, สารเพิ่มฟอง, วัตถุกันเสีย, สีสังเคราะห์ และไม่ใช้น้ำหอมสังเคราะห์ในการผลิต สบู่ของเราจึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และสบู่ LA OIRA ทุกสูตรที่ขาย ผ่านการจดแจ้งสูตรกับทางองค์การอาหารและยา ก่อนออกจำหน่าย

LA ORIA เป็นแบรนด์ที่ใช้นำมันมะกอกเกรด Extra Virgin ซึ่งเป็นน้ำมันมะกอกเกรดที่ดีที่สุด เป็นน้ำมันหลักในการผลิตสบู่ของเรา ดังนั้นเราจึงใช้กรรมวิธีผลิตสบู่แบบไม่ใช้ความร้อนหรือที่เรียกว่า Cold Process Soap ซึ่งช่วยในการคงคุณสมบัติของนำมันมะกอกเกรด Extra Virgin ไว้ได้มากที่สุดโดยไม่ถูกความร้อนทำลาย

วัตถุดิบหลักที่เราใช้

olive

น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ Extra Virgin Olive Oil

น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน A และ E ซึ่งช่วยดูแลและซ่อมแซมผิวที่แห้งเสียจากการโดนแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวของคุณยังคงความชุ่มชื้นและนุ่มนวลตลอดเวลา

coconut

น้ำมันมะพร้าว Coconut Oil

Lauric, Capric, และ Caprylic Acid – กรดไขมันเหล่านี้ในน้ำมันมะพร้าวเป็นสารยับยังแบคทีเรียชั้นดีตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยในการดูแลรักษาสิว

Lavender

น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ Lavender Oil

น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ไม่ได้เป็นเพียงแค่กลิ่นทีใช้บำบัดให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยประโยชน์มากมายสำหรับดูแลผิวของคุณอีกด้วย

Geranium

น้ำมันดอกเจอราเนียม Geranium Oil

ด้วยคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว รวมถึงช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว จึงช่วยทำให้ผิวคุณดูสวยอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Cananga odorata

น้ำมันดอกกระดังงา Yang Yang Oil

ด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษ์ของน้ำมันจากดอกกระดังงาช่วยในการปรับสมดุลของอารมณ์ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าต่างๆ ผิวสุขภาพดีต้องมาควบคู่กับอารมณ์ที่ดีด้วย

narrow-leaved tea-tree

ทีทรี ออย Tea Tree Oil

น้ำมันจากใบของต้น Melaleuca alternifolia จากประเทศ ออสเตรเลีย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ทีทรี ออย ซึ่งมีชื่อเสี่ยงมากและถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวที่อักเสบเป็นสิว ซึ่งทีทรี ออยช่วยในการลดสิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดอาการแดงที่ผิวหรือผิวหนังลอกเป็นขุย

Mangosteen

เปลือกมังคุด

เปลือกมังคุดมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งช่วยในการป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยให้รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวดูดีขึ้น

Bamboo Charcoal

ถ่านไม้ไผ่ Bamboo Charcoal

ถ่านไม้ไผ่ที่เราใช้ ผลิตด้วยกรรมวิธีการเผาแบบญี่ปุ่นโดยมีความร้อนสูงกว่า 1000 องศาเซียลเซียส ภายในระบบปิด จึงทำให้เป็นถ่านที่มีคุณภาพสูง ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยชำระล้างสารพิษและมลภาวะต่างๆจากผิวได้สะอาดหมดจด