ลูกค้าสามารถศึกษาวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่หน้านี้คะ หรือหากลูกค้ามีข้อสงสัยในการทำการสั่งซื้อต้องการคำอธิบายเพิ่มจากเรา สามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @laoriathailand หรือ Email: contact@laoriaonline.com เรายินดีคะ

เมนูช่วยเหลือในการสั่งซื้อสินค้า

1) ให้ลูกค้าเลือกสินค้าที่ต้องการ แล้วทำการกดที่ “หยิบใส่รถเข็น”

p1

2) หลังจากกดที่ “หยิบใส่รถเข็น” จะมีข้อความแจ้งว่าสินค้าได้เพิ่มไปที่รถเข็นของลูกค้าเรียบร้อย ให้ลูกค้ากดที่ปุ่ม “ดูรถเข็น” เพื่อดูสินค้าที่เลือกคะ

p2

3) ในหน้ารถเข็นจะแสดงรายการสินค้าที่ลูกค้าเลือก ลูกค้าสามารถเพิ่มหรือลดจำนวนสินค้าได้ตามต้องการผ่านหน้านี้คะ หลังจากเรียบร้อยแล้ว ให้กดที่ปุ่ม “ชำระเงิน” ได้เลยคะ

p3

4) ในหน้าชำระเงิน ให้ลูกค้าทำการใส่ข้อมูลใบเสร็จ ซึ่งที่อยู่ในใบเสร็จจะเป็นที่อยู่เดียวกับที่อยู่การจัดส่งคะ แต่ถ้าต้องการส่งไปยังที่อยู่อื่นที่ไม่ตรงกับที่อยู่ใบเสร็จ ให้เลือก “จัดส่งไปที่อยู่อื่น” แล้วทำการใส่ข้อมูลคะ

หลังจากนั้นลูกค้ากดที่ปุ่ม “สั่งซื้อ” ได้เลยคะ

p5

5) หลังจากกดสั่งซื้อแล้ว ระบบจะไปที่หน้าชำระเงินของ “Paypal” หรือ “LINE Pay” ตามที่ลูกค้าเลือกวิธีชำระเงิน หลังจากนั้นระบบจะมาที่หน้าสรุปคำสั่งซื้อ เป็นอันเรียบร้อนค่ะ

*** กรณีที่ลูกค้าต้องการชำระเงินแบบโอนเงินผ่านธนาคาร สามารถสั่งซื้อที่ได้ LINE: @laoriathailand ค่ะ

ในหน้าสินค้าจะมีปุ่ม Add Friends ให้ลูกค้าทำการกดที่ปุ่มนี้ได้เลยค่ะ หรือ Add โดยใช้ ID: @laoriathailand แล้วทำการแจ้งชื่อสินค้าที่ต้องการสั่งผ่านหน้าแชทได้เลยค่ะ

line-order

ทางร้านรองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต โดยลูกค้าสามารถทำตามขั้นตอนตามนี้ได้เลยคะ

สำหรับนโยบายรักษาความปลอดภัยของทางร้าน โดยทางร้านไม่มีนโยบายในการเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้าไว้ในระบบเรานะคะ โดยทางร้านใช้ช่องทาง Paypal ในการชำระด้วยบัตรเครดิตคะ ขอมูลการใช้งานบัตรเครดิตจะถูกปกป้องและคุ้มคองโดยบริษัท Paypal คะ

1) ในหน้าชำระเงินให้ลูกค้าเลือก “Paypal / บัตรเครดิต” คะ แล้วกดปุ่ม “ดำเนินการต่อด้วย Paypal”

credit1

2) ระบบจะมาที่หน้าชำระเงินของ Paypal ให้ลูกค้าเลือกเมนู “ชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของฉัน”

credit2

3) ระบบ Paypal จะแสดงแบบฟอร์ม ให้ลูกค้าทำการใส่ข้อมูลบัตรเครดิตที่ลูกค้าต้องการใช้ชำระเงินได้เลยคะ แล้วกดปุ่ม “ชำระ”

credit3

4) หลังจากชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อย ทางร้านเราจะทำการตรวจสอบการชำระเงิน แล้วทำการส่งสินค้าให้ลูกค้าคะ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องแจ้งการชำระเงินกับทางร้านนะคะ

ในกรณีลูกค้ามีคูปองส่วนลดกับทางร้านให้ลูกค้าทำการใส่รหัสคูปองในช่อง แล้วกด “ใช้คูปอง” ระบบจะทำการ update ส่วนลดให้ลูกค้าคะ หลังจากนั้นลูกค้าสามารถกด “ชำระเงิน” ได้เลยคะ

c1